Shika SK-111 là dòng ghế massage giá rẻ

Posted on Updated on


Vâng nếu dạo qua thị trường ghế massage nhất là tại các khu trung tâm thương mại hay siêu thị lớn… thì bạn sẽ phải giật mình vì giá bán của dòng sản phẩm này cho mà coi.

Tôi cũng từng lượn qua đó nhiều rồi nên biết, hầu hết các mẫu sản phẩm massage ở đó được giới thiệu có giá lên tới hàng chục triệu đồng thậm chí là trăm triệu đồng, ngồi thì cũng thích thật nhưng sự thật thì giá bán không tương xứng.

ghe-massage-toan-than-shika-sk-111-3
Hình ảnh chiếc ghế massage Shika SK-111 tại Massage Chair.

Tôi có tham khảo nhiều địa chỉ bán dòng sản phẩm này rồi và thấy rằng chiếc ghế Shika SK111 mà Massage Chair đang cung cấp có giá khá rẻ, có thể nói đây là dòng sản phẩm giá rẻ của hãng, nhưng kỳ lạ ở chỗ là tuy sở hữu với giá khá mềm như vậy nhưng tổng quan thiết kế của ghế khá đẹp, chức năng rất ok, thậm chí còn vượt mấy chiếc vài chục triệu ở trung tâm thương mại ấy.

Massage Chair chính là nơi bán ghế massage và dòng sản phẩm SK-111 là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo ở đây thì phải, bởi tôi thấy họ bày sản phẩm này khá nhiều. Nếu bạn nào quan tâm tới chiếc ghế Shika SK-111 này thì có thể tới đó để xem và dùng thử sản phẩm này nhé. Hoặc cũng có thể tham khảo qua tại trang web:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s