Đầu tư mua chiếc ghế massage trên ô tô

Posted on Updated on


Hôm trước có đầu tư mua chiếc ghế massage trên ô tô ở Halo Shopping về sử dụng mỗi khi đi công tác xa. Chiếc ghế với tính năng massage rất thích thú cho người dùng, làm mình cũng đỡ đau nhức lưng hơn, đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều. Nhất là những đợt đi công tác xa, thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô thì sử dụng chiếc ghế này rất tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này có thể tham khảo sản phẩm tại website: http://dienmayhachi.com/sp/may-massage/ghe-massage-tren-xe-hoi

Mình thích nhất là chức năng massage lưng của ghế, chiếc ghế thực hiện massage rất thú vị, sử dụng một thời gian rồi không còn những cảm giác khó chịu, đau nhức mỏi mệt như trước kia nữa. Với những con lăn được bố trí phía sau và cả phần gáy nữa, chuyển động của những con lăn tạo ra các dạng xoa bóp rất thích. Bên cạnh đó phần hông phía dưới có chức năng rung cũng rất thích.

Mà chiếc ghế massage trên ô tô này ngoài sử dụng trên ô tô bạn còn có thể sử dụng ngay tại nhà, tại bàn làm việc cũng rất tiện lợi. Chỉ cần cung cấp nguồn điện cho chiếc ghế và chọn chế độ massage là ghế sẽ tiến hành mát xa giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s