Xin visa đi Hàn Quốc nhanh nhất

Posted on


Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Châu Á, tại Hàn Quốc có nền kinh tế khá phát triển, nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển do vậy có nhiều người Việt Nam có nhu cầu sang Hàn Quốc để du lịch, thăm thân, du học… Vì lẽ đó mà xin visa Hàn Quốc cũng được nhiều công ty dịch vụ trong nước cung cấp với mục đích trợ giúp khách hàng là người Việt Nam xin visa nhanh chóng, gặp ít rắc rối nhất, chi phí thấp nhất.

Xin visa đi Hàn Quốc:

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt khi sang Hàn Quốc không cần phải xin visa, những trường hợp còn lại cần phải có visa mới có thể được phép sang Hàn Quốc. Khi làm visa quý khách cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục cần thiết, cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây:

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc gồm có:

  1. 01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm,  chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh);
  2. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

  1. Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa;
  2. Trong trường hợp Visa Thương mại ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp hộ, cần cầm theo Thẻ nhân viên ( nếu có ) hoặc Hợp đồng lao động ( bản gốc ) và Chứng minh thư gốc.
    Trong trường hợp Visa thăm con, chỉ có những  nhân có cùng tên trong hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy Visa;
  3. Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước…
  4. Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

Với những gì mà công ty Visa Quốc Tế làm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Visa Quốc Tế, nếu quý khách có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với Visa Quốc Tế để được tư vấn miễn phí !

Xem thêm: visa Hong Kong, visa nhật bản, visa trung quốc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s